BAO BÌ CARTON XUÂN HÒA

Thursday, 09 21st

Last updateTue, 22 Oct 2013 9am

Niềm tin cho khách hàng

Chuyên mục: Giới thiệu Được đăng ngày 13 September 2013
Lượt xem: 911

BAO BÌ XUÂN HÒA
Tạo niềm tin đối với bạn hàng bằng sản phẩm bao bì carton sóng chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo. Sự phát triển của công ty gắn liền với hệ thống quản lý hiệu quả, đội ngũ lao động chuyên nghiệp và sáng tạo, đồng hành với bạn hàng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Niềm tin của bạn hàng xây dựng từ sản phẩm chất lượng cao, các giải pháp sáng tạo liên tục trong quá trình thỏa mãn nhu cầu của bạn hàng. Niềm tin càng bền vững, vị thế của Công ty và bạn hàng ngày càng được nâng cao.
Công ty xây dựng hệ thống quản lý hiệu quả, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, tạo môi trường làm việc lành mạnh tiến thủ, sáng tạo để luôn có đội ngũ nhân viên năng động chuyên nghiệp, phát triển tài năng và nhân cách hình thành nên giá trị chung của Công ty.

Hợp Tác :
- Mỗi cá nhân biết hợp tác, khiêm tốn, giúp đỡ nhau hoàn thành công việc: đầy đủ kịp thời, có hiệu quả. Hoàn thành công việc là các cá nhân hoàn thành và tập thể hoàn thành.
- Công ty TNHH Bao bì MTV Xuân Hòa cùng các thành viên hợp tác tạo ra sức mạnh mới, làm gia tăng tài sản chung: thông tin, trí thức, nguồn lực, cùng nhau liên kết tạo ra sản phẩm chất lượng cao, đa công nghệ, dịch vụ hoàn thiện, cùng nhau xây dựng "thị trường chung".
- Công ty TNHH Bao bì MTV Xuân Hòa và bạn hàng cùng hợp tác để làm gia tăng lợi ích cho nhau từ đó tạo mối quan hệ bền vững hơn.

Sáng tạo:
- Sắng tạo là phẩm chất cần có để đáp ứng khối lượng công việc ngày càng nhiều, đa dạng, phức tạp.
- Sáng tạo để tìm bạn hàng mới, thị trường mới.
- Sáng tạo là chất kết nối Công ty TNHH Bao bì MTV Xuân Hòa và bạn hàng nhằm giải quyết yêu cầu mới của thị trường, của cuộc sống.

Chuyên nghiệp:
- Tính chuyên nghiệp được nâng cao do học tập tự giác, rèn luyện nhân cách, nâng cao chuyên môn, làm chủ công nghệ.
- Công ty TNHH Bao bì MTV Xuân Hòa là nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực bao bì carton sóng.
Cùng phát triển:
- Công ty phát triển cá nhân tiến bộ.
- Công ty Công ty TNHH Bao bì MTV Xuân Hòa và bạn hàng cùng nhau phát triển.

Wellcome to Xuân Hòa Packaging

Chuyên mục: Giới thiệu Được đăng ngày 13 September 2013
Lượt xem: 2000

Chào mừng quý khách đến website của Công ty TNHH MTV bao bì Xuân Hòa
Công ty bao bì xuân hòa chuyên sản xuất các loại bao bì carton (thùng xếp, gấp) chất lượng cao được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất.
Cam kết với khách hàng:
♦ Uy tín, luôn giao hàng đúng thời hạn
♦ Chất lượng bao bì vượt trội & ổn định
♦ Giá thành cạnh tranh
♦ Cung cấp dịch vụ tư vấn, báo giá & gia công đơn đặt hàng trong thời gian ngắn nhất

Thiết kế bao bì đa dạng với dây chuyền sản xuất hiện đại đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, năng suất cao, kết hợp với khả năng thiết kế mẫu bao bì & chế tạo bản in polymer sử dụng máy khắc bằng tia laser, Công ty bao bì Xuân Hòa chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì đa dạng, phục vụ được nhu cầu đóng gói của các khách hàng trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau:

♦ Trái cây, rau quả, sản phẩm nông nghiệp
♦ Thịt gia súc, gia cầm & hải sản
♦ Sản phẩm sữa các loại
♦ Các sản phẩm bánh kẹo
♦ Thực phẩm đã qua chế biến
♦ Các sản phẩm thức uống, rựu, bia,...
♦ Quần áo, may mặc,...
♦ Thiết bị điện tử

Dây chuyền sản xuất năng suất cao đáp ứng được các đơn đặt hàng số lượng lớn
Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì, đáp ứng được các nhu cầu đặc biệt từ khách hàng với nhiều quy mô khác nhau. Đến với công ty Xuân Hòa, khách hàng được cung cấp dịch vự tư vấn, thiết kế & báo già hoàn toàn miễn phí đối với mỗi nhu cầu bao bì đóng gói. Chúng tôi áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt về giá thành, chất lượng & thời gian sản xuất, giao hàng cho các khác hàng với đơn đặt hàng số lượng lớn & thường xuyên.

Sản phẩm bao bì đa dạng: tấm carton, thùng carton in đóng sẵn và sản phẩm carton các loại
Sản phẩm bao bì của chúng tôi rất đa dạng về chủng loại & thiết kế. Chúng tôi có thể sản xuất các tấm carton và khách hàng có thể sử dụng dây chuyền riêng để tạo thành sản phẩm thùng carton; các loại sản phẩm carton khác nhau (tấm lót, vỉ ngăn,...); thùng carton in đóng sẵn. Khách hàng có thể chọn lựa thùng carton với quy cách phù hợp từ các mẫu có sẵn của chúng tôi, hoặc có thể thiết kế mẫu thùng carton mới đúng với quy cách cần thiết.
Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong việc tư vấn & hỗ trợ khách hàng thiết kế một sản phẩm bao bì phù hợp với nhu cầu đóng gói của từng mặt hàng sản phẩm. Khách hàng luôn nhận được sự cam kết cao từ công ty Xuân Hòa về chất lượng, cũng như sự am hiểu về tầm quan trọng của một bao bì phù hợp nhằm bảo đảm chất lượng sản phẩm của quý khách hàng trong điều kiện tốt nhất cho vận chuyển & bảo dưỡng.
Cám ơn quý khách đã đến thăm trang web của công ty bao bì Xuân Hòa. Chúng tôi rất hân hạnh nhận được sự quan tâm của quý khách hàng & hy vọng được cơ hội hỗ trợ quý khách hàng thiết kế & cung cấp sản phẩm bao bì phù hợp vớ chất lượng tốt nhất.
Để nhận được sự tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp công ty hoặc đường dây kinh doanh hotline 04-63278687

ảnh hợp tác1

CÔNG TY TNHH MTV BAO BÌ XUÂN HÒA

Thôn Phú Ninh, Xã Thanh Vân, Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc

XƯỞNG SẢN XUẤT

Thôn Dục Nội, X. Việt Hùng, H. Đông Anh, Hà Nội

Điện Thoại: 04 - 63278687

Mobile: 0962 774 589

Fax: 04 - 39632285

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

Bạn đang ở trang: Home Giới thiệu